Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật đảm bảo sự àn toàn khi hành khách truy cập vào Website Vemaybaynguyenkim.com để thực hiện các thao tác tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ và thực hiện thanh toán trực tuyến trên website.

Đơn vị thu thập dữ liệu

Vemaybaynguyenkim.com chuyên cung cấp dịch vụ tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ và các dịch vụ tiện ích khác liên quan đến khách hàng. Để đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng, Vemaybaynguyenkim đưa ra một số chính sách bảo mật khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại website Vemaybaynguyenkim.com.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật mà chúng tôi đưa ra công bố mục đích, phương thức thu thập dữ liệu, lữu trữ và xử lý thông tin các nhân của khách hàng. Cách thức xử lý những vấn đề liên quan tới chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Phương thức thu thập thông tin và mục đích

Thông tin của khách hàng được thu thập qua hình thức khách hàng điền thông tin vào đơn đặt hàng trực tuyến trong quá trình đặt mua vé máy bay online. Hệ thống máy chủ sẽ tự động lưu trữ các dữ liệu liên quan đến quý khách như địa chỉ IP, trình duyệt web,… nhằm phân tích hành vi khách hàng để phục vụ cho công việc thống kê.

Mục đích của việc thu thâp thông tin khách hàng đơn thuần chỉ đáp ứng quy trình bán sản phẩm và các dịch vụ được cung cấp trên Website Vemaybaynguyenkim.com. Cụ thể như sau:

Đặt giữ chỗ, quản lý việc xuất vé, thay đổi ngày bay, giờ bay.

Cập nhật thông tin về bảng giá, các chương trình khuyến mãi để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thực hiện việc khảo sát và lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng để cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ.

Liên hệ với khách hàng để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xuất vé, thay đổi ngày, giờ bay.

Nâng cao độ an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.

Thông tin thu thập

Những thông tin cá nhân khách hàng mà chúng tôi thu thập khi khách hàng sử dụng các dịch vụ trên Website Vemaybaynguyenkim.com bao gồm:

– Thông tin cá nhân: họ và tên, năm sinh, giới tính, số chứng minh thư, hộ chiếu và cách thông tin khác như nơi sinh, quốc tịch, tôn giáo,…

– Thông tin liên hệ: địa chỉ email, số điện thoại, số fax, địa chỉ hòm nhận thư.

– Thông tin thanh toán: thông tin về số tài khoản, số thẻ và ngày hết hạn trên thẻ.

– Thông tin doanh nghiệp: tên doanh nghiệp, địa chỉ liên hệ, mã số doanh nghiệp.

Sử dụng thông tin thu thập

Thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp sẽ chỉ được sử dụng để trao đổi thông tin, nâng cao chất lượng dịch vụ tới khách hàng. Vemaybaynguyenkim.com đảm bảo thông tin khách hàng chỉ được cung cấp cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các hãng hàng không mà hành khách sử dụng dịch vụ.

Bảo mật thông tin khách hàng ở mức cao nhất

Bảo mật thông tin khách hàng ở mức cao nhất

Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân được thu thập

Hành khách khi cung cấp thông tin trên hệ thông Website Vemaybaynguyenkim.com đều có quyền:

Yêu cầu xem lại các thông tin cá nhân đã cung cấp.

Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin cá nhân.

Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin.

Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập.

Miễn trừ trách nhiệm

Vemaybaynguyenkim.com cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng ở mức tốt nhất. Hạn chế việc truy cập trái phép, trừ trường hợp bị hacker đánh cắp thông tin hoặc lỗi hệ thống phát sinh do bên thứ ba gây ra. Ngoài ra, chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào trong trường hợp khách hàng không tuân thủ chính sách bảo mật hoặc thông tin cá nhân khách hàng bị rò rỉ từ các hệ thống khác không phải của chúng tôi hay do chúng tôi lưu trữ và quản lý.

Vé máy bay Nguyễn Kim khu vực HCM

77 Nguyễn Xí, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Thảo luận

Tìm chuyến bay